VỀ CHÚNG TÔI

Compass Việt Nam được thành lập vào năm 2020 với sứ mệnh mang đến giải pháp chiến dịch Marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) đang có nhu cầu nâng cao nhận diện thương hiệu qua các hoạt động tiếp thị đổi mới, sáng tạo, phù hợp với ngân sách riêng của mỗi doanh nghiệp.
 
Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Compass cam kết cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ truyền thông chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu của quý công ty, góp phần vào sự thành công toàn diện của doanh nghiệp.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với tầm nhìn dài hạn trở thành thương hiệu uy tín cung cấp giải pháp Marketing cho doanh nghiệp Việt – theo đuổi con đường phát triển bền vững, Compass không ngừng nỗ lực phấn đấu mang lại sản phẩm, dịch vụ chất lượng, trải nghiệm hợp tác toàn diện, giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu đề ra.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với khách hàng:
Cam kết mang đến sản phẩm, dịch vụ Marketing chất lượng cao, làm hài lòng khách hàng.
 
Đối với nhân sự:
Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội phát triển bản thân.
 
Đối với xã hội:
Cân bằng giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của cộng đồng, lan toả giá trị, thể hiện tinh thần trách nhiệm với xã hội.
 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Compass chia quy trình làm việc thành 05 bước nhằm đảm bảo đúng tiến độ công việc và đúng yêu cầu của khách hàng, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng

Bước 01

Xác định nhu cầu, mục tiêu của khách hàng.

Bước 02

Thảo luận, xây dựng kế hoạch cụ thể.

Bước 03

Triển khai theo đúng kế hoạch đã thống nhất.

Bước 04

Theo dõi quá trình, báo cáo kết quả theo từng tháng.

Bước 05

Điều chỉnh, cải thiện nhằm nâng cao hiệu quả dự án.